THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2020

Kính gửi quí cổ đông và quí khách mời,

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19 tại Việt nam, nhằm hạn chế tụ tập đông người để đảm bảo cho sự an toàn của quí cổ đông và quí khách, Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ đã chuẩn bị cho phương án tham dự Đại hội từ xa:

  • Toàn bộ diễn tiến của Đại hội sẽ được livestream trực tiếp trên Youtube Qúi cổ đông và quí khách có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên giao diện Youtube Đường link cho hoạt động livestream và hướng dẫn tham gia sẽ được công bố trên website của Công ty (đường link truy cập video trực tiếp: https://youtu.be/RKjxgrXNkPc) hoặc quý vị có thể scan mã QR để chuyển tiếp đường link

  • Quí cổ đông có thể thực hiện biểu quyết từ bằng hình thức gửi thư bảo đảm hoặc ủy quyền cho Chủ tịch Hội Đồng Quản trị của Công ty. Thẻ biểu quyết hoặc Giấy ủy quyền phải được gửi về về Phòng Phát triển doanh nghiệp – Bộ phận Quan hệ cổ đông, Công ty cổ phần Sợi Thế Kỷ trước 16h00 ngày 25/03/2020.  

Mặt khác, để phục vụ các quí cổ đông và quí khách muốn trực tiếp tới dự Đại hội, Công ty đã yêu cầu Khách sạn nơi tổ chức Đại hội tiến hành phun hóa chất khử khuẩn phòng họp, sắp xếp ghế ngồi ở khoảng cách an toàn, bố trí người đo nhiệt độ khách tham dự Đại hội, chuẩn bị sẵn nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang tại phòng họp. Bên cạnh đó, Công ty cũng đề nghị quí cổ đông và khách mời phối hợp khai báo ý tế, bao gồm các thông tin về: tình trạng sức khỏe, lịch sử đi lại và lịch sử tiếp xúc gần với các ca nghi nhiễm COVID 19 (F1, F2, F3) nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia Đại hội.

Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị quí vị tham gia Đại hội từ xa thay vì tham dự trực tiếp, nếu trong thời gian 14 ngày qua, quí vị có:

  • Các triệu chứng như sốt trên 37.5 độ C, ho, rát họng, mệt mỏi, đau nhức cơ bắp, thở gấp/khó thở, ớn lạnh và/hoặc mất khứu giác/vị giác;
  • Đi công tác/du lịch/thăm viếng nước ngoài; hoặc
  • Tiếp xúc với các bệnh nhân COVID 19, hoặc các đối tượng có tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID 19 (F0, F1, F2)

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quí cổ đông và quí khách đã hỗ trợ để Đại hội diễn ra được thành công. Chúng tôi kính chúc quí vị và gia đình sức khỏe và an lành.

Thông tin liên hệ Mr.Long (IT) 0784228422

Trân trọng,

CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI THẾ KỶ

TỔNG GIÁM ĐỐC

 (đã ký)

ĐẶNG TRIỆU HÒA