Trang Chủ

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI THẾ KỶ

Tại Thế Kỷ, chúng tôi đang sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài chất lượng cao như sợi POY (Partially Oriented Yarn), DTY (Drawn Texturized Yarn) và FDY (Fully Drawn Yarn). Sản phẩm của chúng tôi là nguồn nguyên liệu đầu vào chính cho các nhà máy dệt sản xuất ra vải để phục vụ cho những nhà sản xuất các mặt hàng thể thao cao cấp. Chúng tôi đã và đang thực hiện các hoạt động này trong suốt 18 năm qua.

Là một công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sợi xơ dài, chúng tôi luôn kết hợp những thành tựu kinh tế với việc bảo vệ môi trường và trách nhiệm đối với xã hội. Thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp và áp dụng hệ thống quản trị hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Sản phẩm

► POY
► DTY
• Sợi 100% Polyester, trắng, bóng mờ.
• Sợi tái chế.
• Sợi CD (nhuộm bằng phương pháp Cation)
• Sợi nhuộm.
► FDY

 

Dịch vụ

Chúng tôi đặt mục đích phát triển và duy trì mối quan hệ dài hạn với khách hàng. Với tôn chỉ phục vụ khách hàng, đội ngũ bán hàng luôn luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng trong việc thích ứng với sự thay đổi của thị trường, chúng tôi đưa ra những dịch vụ sau để phục vụ khách hàng của mình:
• Phát triển sản phẩm;
• Giao hàng đúng hạn và đủ số lượng;
• Dịch vụ hậu mãi tốt.

 

Quản lý chất lượng

Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt cho việc quản lý chất lượng. Nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, chúng tôi đặt ra quy trình nghiêm ngặt dựa theo những hệ thông quản lý được quốc tế công nhận như ISO 9001 – 2008, Kaizen, 5S và sản xuất tinh gọn (lean production). Việc tuyệt đối tuân thủ với các qui định kiểm soát chất lượng sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế như giảm phế phẩm, tăng năng suất, hiệu quả sản xuất, bảo trì thiết bị đúng thời hạn và từ đó giảm thời gian ngưng máy do các sự cố máy móc, thiết bị.


KINH DOANH

950 khách hàng toàn cầu
380 khách hàng đang giao dịch 

DOANH THU 
 2019: 2.229 tỷ đồng
 2018: 2.408 tỷ đồng
 2017: 1.989,1 tỷ đồng
 2016: 1.358 tỷ đồng

HÌNH ẢNH CÔNG TY

Công nghệ kéo và định hình sợi từ chất lỏng do polyester chips hòa tan ở nhiệt độ cao tạo thành

Áp dụng những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt cho quản lý chất lượng

Chất lượng sản phẩm tốt và ổn định. Công suất sử dụng cao

Thực hiện dệt – nhuộm thử nghiệm – kiểm tra vải thành phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng đến khách hàng.